Dễ dàng cắt như bay!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd Chứng chỉ
Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng một vài tuần trước và mọi thứ diễn ra suôn sẻ và chúng tôi hài lòng với bao bì và chất lượng sản phẩm. Cảm ơn bạn vì serive tuyệt vời của bạn.

—— Oscar Greiwe

Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với bạn. Bạn đáng tin cậy, dịch vụ tốt, và giúp chúng tôi cải thiện rất nhiều!

—— Fernando Costa

Tôi đến thăm công ty của bạn bởi vì tôi biết bạn đang nổi tiếng sản xuất. Nhưng tôi vẫn cảm thấy ngạc nhiên khi tôi nhìn thấy nhà máy của bạn trong thực tế. Nó thực sự rất ấn tượng với tôi, tôi chắc chắn chúng tôi có thể là đối tác tốt.

—— Shawn Hynes

1 2 3 4 5
Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd
Xưởng
Thực vật
Xưởng
Xưởng
Tôn vinh

Xưởng

Thực vật

Xưởng

Xưởng

Tôn vinh

1 2 3
Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd
Chứng chỉ doanh nghiệp công nghệ cao mới

Chứng chỉ doanh nghiệp công nghệ cao mới

 • Dây chuyền sản xuất
  Tòa nhà văn phòng và tòa nhà R & D của XMF

 • OEM/ODM
  1. Chúng tôi luôn tìm kiếm khách hàng chất lượng cao để trở thành khách hàng ở thị trường nước ngoài. Chúng tôi có thể làm cho thương hiệu thống nhất hoặc thương hiệu XMF. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chính sách.

  2. OEM và ODM sản xuất được chấp nhận. Chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại công cụ kim cương theo đúng bản vẽ và mẫu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu đặc biệt. Không có vấn đề in ấn, sơn, thiết kế hình dạng mới hoặc bất kỳ loại bao bì nào, XMF sẽ khiến bạn không hài lòng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  XMF TOOLS có sức mạnh R & D mạnh mẽ, với trạm làm việc của viện nghiên cứu, trung tâm công nghệ doanh nghiệp cấp tỉnh và trung tâm công nghệ kỹ thuật sợi kim loại của thành phố. Họ thực hiện nhiều dự án khoa học và công nghệ quốc gia, tỉnh, thành phố, bao gồm 1 dự án quỹ đổi mới quốc gia, 1 dự án trọng điểm quốc gia và dự án chuyển đổi kỹ thuật, 2 dự án chuyển đổi công nghệ cấp tỉnh, 14 dự án khoa học và công nghệ đô thị. Nhóm nghiên cứu và phát triển đã trao hơn 30 bằng sáng chế, bao gồm 3 bằng sáng chế, 16 bằng sáng chế mẫu tiện ích và 11 bằng sáng chế xuất hiện.

  XMF tích cực đầu tư các quỹ lớn để thiết lập phòng thí nghiệm, mang đến máy phân tích X-quang chính xác cao cấp và kính hiển vi điện tử quét để cải thiện khả năng R & D của nó. Công cụ XMF có sức mạnh R & D mạnh mẽ, với trạm làm việc của học viện, trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh và trung tâm công nghệ kỹ thuật sợi đô thị . Họ thực hiện nhiều dự án khoa học và công nghệ quốc gia, tỉnh, thành phố, bao gồm 1 dự án quỹ đổi mới quốc gia, 1 dự án trọng điểm quốc gia và dự án chuyển đổi kỹ thuật, 2 dự án chuyển đổi công nghệ cấp tỉnh, 14 dự án khoa học và công nghệ đô thị. Nhóm nghiên cứu và phát triển đã trao hơn 30 bằng sáng chế, bao gồm 3 bằng sáng chế, 16 bằng sáng chế mẫu tiện ích và 11 bằng sáng chế xuất hiện.

  XMF tích cực đầu tư các quỹ lớn để thành lập phòng thí nghiệm, mang đến máy phân tích X-quang chính xác cao cấp và kính hiển vi điện tử quét để cải thiện khả năng R & D của nó.

Chi tiết liên lạc
Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd

Tel: 86-311-85174190

Fax: 86-311-85174239

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi