Dễ dàng cắt như bay!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmLưỡi cắt kim cương

Cắt Laser Liên Tục Lưỡi Cắt Kim Cương 115 mét Cho Ngói Cermaic Procelain

Cắt Laser Liên Tục Lưỡi Cắt Kim Cương 115 mét Cho Ngói Cermaic Procelain

Laser Cut  Continuous Diamond Cutting Blade 115mm  For Tile Cermaic Procelain

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: OEM
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: 105-350MM

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2000 chiếc
Giá bán: USD
chi tiết đóng gói: hộp màu, hộp màu trắng, đôi vỉ, như khách hàng requirment
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Khả năng cung cấp: 5000PCS mỗi tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Cắt laser Kích thước: 115mm
Tên: Lưỡi cắt kim cương liên tục tính năng: Nhanh

115mm liên tục cắt kim cương Blade với Laser Cut cho Tile Cermaic Procelain

Sự miêu tả

Lưỡi dao liên tục bằng kim cương có các liên kết mềm hơn để cắt các vật liệu cứng như ngói, sứ, đá granit, gốm, thủy tinh và các vật liệu khác có thể dễ dàng cắt. Những lưỡi cưa kim cương này không có các đoạn riêng lẻ mà thay vào đó có một cạnh hoặc cạnh liên tục chắc chắn. Hầu hết các lưỡi gờ liên tục bằng kim cương được thiết kế cho các ứng dụng cắt ướt, cung cấp các vết cắt mịn, không có chip.

Những lưỡi cưa kim cương này phổ biến nhất trong các đường kính 4 ”đến 14”. Các lưỡi cưa có đường kính nhỏ hơn, 4 ”đến 5” thường được sử dụng trong máy nghiền cầm tay trong khi kích thước lớn hơn thường được sử dụng với cưa tròn và cưa gạch.

Ứng dụng:

gạch, gốm, procelain

Máy móc:

Máy mài góc, cưa tròn, cưa xây, cưa bàn

Kích thước khác nhau của cây thông và chi tiết phân đoạn có sẵn theo yêu cầu

Dịch vụ của chúng tôi

XMF TOOLS có sức mạnh R & D mạnh mẽ, với trạm làm việc của viện nghiên cứu, trung tâm công nghệ doanh nghiệp cấp tỉnh và trung tâm công nghệ kỹ thuật sợi kim loại của thành phố. Họ thực hiện nhiều dự án khoa học và công nghệ quốc gia, tỉnh, thành phố, bao gồm 1 dự án quỹ đổi mới quốc gia, 1 dự án trọng điểm quốc gia và dự án chuyển đổi kỹ thuật, 2 dự án chuyển đổi công nghệ cấp tỉnh, 14 dự án khoa học và công nghệ đô thị. Nhóm nghiên cứu và phát triển đã trao hơn 30 bằng sáng chế, bao gồm 3 bằng sáng chế, 16 bằng sáng chế mẫu tiện ích và 11 bằng sáng chế xuất hiện.

XMF tích cực đầu tư các quỹ lớn để thiết lập phòng thí nghiệm, mang đến máy phân tích X-quang chính xác cao cấp và kính hiển vi điện tử quét để cải thiện khả năng R & D của nó. Công cụ XMF có sức mạnh R & D mạnh mẽ, với trạm làm việc của học viện, trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh và trung tâm công nghệ kỹ thuật sợi đô thị . Họ thực hiện nhiều dự án khoa học và công nghệ quốc gia, tỉnh, thành phố, bao gồm 1 dự án quỹ đổi mới quốc gia, 1 dự án trọng điểm quốc gia và dự án chuyển đổi kỹ thuật, 2 dự án chuyển đổi công nghệ cấp tỉnh, 14 dự án khoa học và công nghệ đô thị. Nhóm nghiên cứu và phát triển đã trao hơn 30 bằng sáng chế, bao gồm 3 bằng sáng chế, 16 bằng sáng chế mẫu tiện ích và 11 bằng sáng chế xuất hiện.

XMF tích cực đầu tư các quỹ lớn để thành lập phòng thí nghiệm, mang đến máy phân tích X-quang chính xác cao cấp và kính hiển vi điện tử quét để cải thiện khả năng R & D của nó.

Chi tiết liên lạc
Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd

Người liên hệ: Wang

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác