Dễ dàng cắt như bay!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmLưỡi cưa kim cương phân đoạn

Asphalt 5/6 Inch Lưỡi cưa kim cương để cắt gạch trên cưa tròn độ chính xác cao

Asphalt 5/6 Inch Lưỡi cưa kim cương để cắt gạch trên cưa tròn độ chính xác cao

  • Asphalt	5 / 6 Inch Diamond Saw Blade To Cut Brick On Circular Saw High Accuracy
 • Asphalt	5 / 6 Inch Diamond Saw Blade To Cut Brick On Circular Saw High Accuracy

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: oem
  Chứng nhận: iso 9001
  Số mô hình: 105-180mm

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500PCS
  Giá bán: usd
  chi tiết đóng gói: hộp màu trắng, đôi vỉ, tay áo màu, như requirments của khách hàng
  Thời gian giao hàng: 30 ngày
  Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
  Khả năng cung cấp: 2000pcs mỗi tháng
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Kích thước: 5 "6" Tên: Lưỡi cưa kim cương
  Màu: Màu xanh da trời tính năng: Độ chính xác cao
  Điểm nổi bật:

  segmental circular saw blades

  ,

  diamond segment saw blade

  Asphalt 5 Inch 6 Inch Lưỡi cưa kim cương để cắt gạch trên cưa tròn độ chính xác cao

  Sự miêu tả

  Các lưỡi dao phân đoạn thường có liên kết trung bình đến cứng cho một loạt các ứng dụng cắt khô và ướt. Trong khi những lưỡi cưa kim cương này có thể cung cấp một vết cắt tương đối trơn tru với tốc độ cắt nhanh, thì vẫn có thể bị sứt mẻ. Chúng bền và có tuổi thọ lưỡi dài so với các lưỡi dao khác.

  Chúng lý tưởng cho việc cắt đá cẩm thạch và đá granite, bê tông, nhựa đường, gạch, khối và các vật liệu xây dựng khác. Họ có sẵn trong một lựa chọn rộng của đường kính từ nhỏ đến lớn và đặc biệt thống trị 12 "đường kính và thị trường lớn hơn. Những lưỡi dao kim cương này thường được sử dụng với cưa xây, cưa bê tông và cưa tròn.

  Ví dụ, lưỡi cắt nhựa đường có xu hướng có khe rộng hơn, hình chữ U trong khi kim cương lưỡi cưa cho bê tông có xu hướng có khe hình chữ U hẹp hơn hoặc khe lỗ khóa. Vật liệu mài mòn càng nhiều thì khe càng rộng để cho phép tản nhiệt tốt hơn. Các hình dạng khe khác bao gồm giọt nước mắt và góc cạnh. Các lưỡi cưa kim cương phân đoạn có khe hẹp nói chung là đá cẩm thạch và đá granit trong khi các rãnh có rãnh hình lỗ khóa có xu hướng được sử dụng cho mục đích chung.

  Công ty của chúng tôi

  Công cụ XMF Hà Bắc (doanh nghiệp công nghệ cao mới Hà Bắc) nằm ở thành phố lịch sử - Zhengding. Nó được thành lập vào năm 1994 và chiếm 253300 ô vuông. Sản phẩm chính của chúng tôi là lưỡi cưa kim cương, mũi khoan kim cương, miếng đánh bóng và sợi kim loại đặc biệt được sử dụng cho không gian vũ trụ, vải, quốc phòng và các khu vực bảo vệ môi trường. Công ty đã thiết lập văn phòng ở hầu hết các thành phố lớn. Mạng lưới bán hàng của nó đã bao phủ toàn bộ Trung Quốc, và hơn 30 quốc gia ở châu Âu, Mỹ và châu Á. "XMF" đã được công nhận là "Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc" và "Thương hiệu nổi tiếng Hà Bắc".

  Dự án mở rộng phù hợp với Ex và hợp tác lần 2 với Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc về các công cụ kim cương công nghệ cao và sợi kim loại được liệt kê là các dự án trọng điểm của tỉnh Hà Bắc. cách mạng công nghệ cơ bản. Và nó có ý nghĩa tích cực cho việc cải thiện tổng mức kỹ thuật của ngành công nghiệp sản xuất kim cương công nghiệp và ngành công nghiệp sản xuất vải kim loại. Nó đóng một vai trò hàng đầu tích cực trong việc thúc đẩy các ngành công nghiệp liên quan nâng cấp. Sau khi hoàn thành dự án, XMF Tools sẽ là thành phố của các công cụ kim cương với quy mô nhất định và cấp độ đầu tiên, và số 1 ở châu Á và công ty hàng đầu trên thế giới.

  Tuân theo khái niệm “Cảm giác dễ dàng và nhanh chóng”, Công cụ XMF sẽ không ngừng đổi mới và phát triển bền vững, phấn đấu trở thành doanh nghiệp nổi tiếng quốc tế.

  Chi tiết liên lạc
  Hebei Xmf Tools Group Co.,Ltd

  Người liên hệ: Wang

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
  Sản phẩm khác